Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn mua IEO trên Binance LaunchPad

Như bạn đã biết, IEO thời điểm này đang là cơn sốt đầu tư với khoản lợi nhuận rất tốt, nó làm chúng ta nhớ lại thời kỳ hoàng kim của ICO cùng với những lần phá đỉnh liên tiếp của thị trường Crypto.

Và không quá khi cho rằng nhắc đến IEO người ta nghĩ ngay đầu tiên đến sàn Binance với Binance LaunchPad. Cũng bởi Binance là sàn giao dịch đầu tiên triển khai cực kỳ thành công một đợt gọi vốn IEO trong năm 2019 với dự án Bittorent ( BTT ). Tất cả mã token BTT đã bán hết trong 13 phút và 25 giây ( trong phiên mua bằng BNB ) và 14 phút và 41 giây ( trong phiên mua bằng TRX ), tỷ suất lợi nhuận (ROI) khi đầu tư vào dự án này lúc đỉnh điểm đạt 963%.

Dễ hiểu vì sao Binance LaunchPad hiện là lựa chọn số 1 cho những nhà đầu tư muốn tham gia vào IEO. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nền tảng phát hành coin/token số 1 hiện tại và hướng dẫn chi tiết cách mua token IEO trên Binance LaunchPad.

Binance LaunchPad là gì ?

Binance LaunchPad là nền tảng phát hành mã coin/token độc quyền của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện nay Binance. Binance Launchpad giúp các dự án Blockchain gọi vốn và tăng cường vai trò của họ trên hệ sinh thái tiền điện tử.

Không chỉ là một nền tảng phát hành coin/token, Binance Launchpad đồng thời cũng là một dịch vụ tư vấn đầy đủ cho các dự án, họ sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm với mục tiêu quan trọng: phát triển sản phẩm và khả năng ứng dụng.

Với quan điểm bất kỳ dự án công nghệ nào trong hệ sinh thái Blockchain có ý tưởng tốt và đáng giá đều cần được phát hiện và nuôi dưỡng. Binance có hồ sơ theo dõi để hỗ trợ cho các dự án này thông qua Launchpad hoặc công ty đầu tư Binance Labs , hiện hỗ trợ trực tiếp 21 công ty khởi nghiệp, hoặc chính Binance, như trong trường hợp của Trust WalletTravelbyBit

Binance Launchpad hoạt động như thế nào ?

Trước khi một dự án được triển khai trên nền tảng Binance Launchpad, nó phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để xác định xem liệu dự án có vượt qua các tiêu chuẩn của Binance hay không, một số yếu tố quan trọng đó bao gồm:

– Sự phát triển tương đối trong giai đoạn ổn định dự án

– Sẵn sàng để áp dụng quy mô lớn hơn

– Một đội ngũ phát triển mạnh và tận tụy

– Tiềm năng tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Khi đã trải qua quy trình lựa chọn này, dự án sẽ được giới thiệu trên Binance Launchpad ( https://launchpad.binance.com ) đến với hệ sinh thái 10 triệu người dùng của sàn giao dịch Binance và cho họ lựa chọn liệu có nên tham gia vào đợt mở bán mã token.

Binance Launchpad có ý nghĩa gì đối với hệ sinh thái Blockchain

Binance tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của công nghệ Blockchain và mục tiêu của công ty là đưa toàn bộ hệ sinh thái tiến tiếp tục phát triển. Binance Launchpad là một phần quan trọng trong nhiệm vụ hỗ trợ toàn diện của Binance đối với các công ty khởi nghiệp Blockchain.

Với hệ sinh thái Binance, các công ty khởi nghiệp có nhiều hơn những lựa chọn phù hợp. Một dự án tiềm năng và hấp dẫn đối với cộng đồng sẽ có thể phát triển hơn nữa thông qua hoạt động kêu gọi vốn đầu tư so với các phương pháp khác. Lúc này, Binance Launchpad là giải pháp tốt nhất.

Thực tế Binance đã bắt đầu các dự án IEO từ năm 2017, cụ thể là vào tháng 12 với dự án BREAD – một nền tảng dịch vụ tài chính nhằm xây dựng ngân hàng phi tập trung lớn nhất thế giới, đã bán hết số token trị giá 6 triệu USD trong vòng 216 giây. Trong cùng tháng đó, GIFTO mã token của ứng dụng phát trực tiếp Uplive, đã bán hết số token trị giá 3,4 triệu USD trong 98 giây.

vai trò của binance launchpad

Cơ hội và rủi ro khi đầu tư IEO trên Binance

Cơ hội

Chất lượng và tiềm năng của các dự án IEO trên sàn Binance được đánh giá cao.

Một dự án muốn được có mặt trên nền tảng Binance Launchpad phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt, một số yếu tố quan trọng nhất để đánh giá bao gồm:

  • Sự phát triển tương đối trong giai đoạn ổn định dự án
  • Sẵn sàng để áp dụng quy mô lớn hơn
  • Một đội ngũ phát triển mạnh và tận tụy
  • Tiềm năng tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Ngoài uy tín sẵn có, việc lựa chọn dự án thông qua nhiều tiêu chí khắt khe của Binance khiến cho nhà đầu tư có thể tự tin hơn vào quyết định đầu tư.

Tỷ suất lợi nhuận

Thực tế không phải chất lượng dự án, mức lợi nhuận cực cao khi đầu tư vào các dự án IEO trên Binance LaunchPad mới chính là yếu tố quyết định hấp dẫn thị trường. Hãy cùng phân tích một số các dự án IEO đình đám gần đây của Binnace để hiểu hơn về cơ hội đầu tư này.

Dự án GIFTO (GTO)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán14/12/2017
Nền tảngEthereum
Chấp nhậnETH, BNB
Số lượng300 triệu mã Token
Giá0.100$
Hardcap10 triệu $
Kết quả gọi vốn10 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )0.960$
ATH ROI864,2%
Giá hiện tại0,036$
ROI - 64%

thông tin dự án ieo gifto

Dự án BREAD (BRD)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán19/12/2017
Chấp nhậnETH, BNB
Số lượng106 triệu mã Token
Giá0.800$
Softcap20 triệu $
Kết quả gọi vốn32 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )3.46$
ATH ROI332.5%
Giá hiện tại0.4533$
ROI -43%

ROI dự án IEO Bread

Dự án BitTorrent (BTT)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán28/01/2019
Chấp nhậnTRX, BNB
Số lượng106 triệu mã Token
Giá0.00012$
Hardcap7.2 triệu $
Kết quả gọi vốn7.2 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )0.002009$
ATH ROI1574%
Giá hiện tại0.00133$
ROI 1008%

Bittorent price IEO launchpad

Dự án Fetch.AI (FET)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán25/02/2019
Chấp nhậnBNB
Số lượng69.18 triệu mã Token
Giá0.0867$
Hardcap21triệu $
Kết quả gọi vốn21 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )0.4732$
ATH ROI445.79%
Giá hiện tại0.2234$
ROI 157.67%

fetch price binance launchpad

Dự án CELER (CELR)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán19/03/2019
Chấp nhậnBNB
Số lượng3.3 tỷ mã Token
Giá0.0065$
Hardcap34.5 triệu $
Kết quả gọi vốn34 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )0.030469$
ATH ROI368.75%
Giá hiện tại0.019362$
ROI 197.88%

celer price ieo binance launchpad

Matic Network (MATIC)

Thông tin dự án:

Thời gian mở bán25/04/2019
Chấp nhậnBNB
Số lượng1.9 tỷ mã Token
Giá0.00263$
Hardcap5 triệu $
Kết quả gọi vốn5 triệu $
Giá cao nhất khi lên sàn ( ATH Price )0.0454$
ATH ROI1626.23%
Giá hiện tại0.02370$
ROI 801.14%

ieo binance launchpad matic network chart

Chiến lược đầu tư IEO trên Binance LaunchPad

Lưu ý: Đây chỉ là mục đích thông tin tham khảo, tuyệt đối không phải lời khuyên đầu tư, hãy cân nhắc kỹ trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào và chỉ nên đầu tư trong số vốn sẵn sàng mất !

Mua token dự án khi mở bán

Đối với những nhà đầu tư tham gia mua token trực tiếp khi chính thức mở bán, chúng ta cần đến may mắn mới có thể đủ điều kiện tham gia mua. Cụ thể trong các đợt mở bán IEO gần đây như trường hợp của Matic hay Harmony, Binance đã ra quy định mới trong các phát hành mã token, theo đó bạn phải nhận được vé từ ban tổ chức phân phối một cách ngẫu nhiên thì mới được tham gia mua.

Sự thay đổi này là để hạn chế khả năng gian lận của nhiều nhà đầu tư, tránh việc phân phối không đồng đều và đảm bảo công bằng cho người tham gia.

 Mua token dự án ngay khi được giao dịch trên sàn

Các token dự án IEO sau khi lên sàn thường có xu hướng giảm nhẹ hoặc sideway rồi được pump lên rất cao đến ATH price, đây là một chi tiết để chúng ta tham khảo và có hướng đầu tư hợp lý.

Đầu tư vào đồng BNB hoặc Altcoin

Sau khi thông tin của một dự án được công khai trên Binance LaunchPad, thường nhu cầu tích trữ các đồng Coin mà Binance yêu cầu dùng để mua mã token IEO sẽ tăng cao. Chẳng hạn như dự án Bitorrent (BTT), bạn phải mua bằng TRX hoặc BNB, hay dự án Matic Network, bạn phải mua bằng BNB.

Chính nhu cầu trữ các đồng này sẽ làm tăng giá, đồng thời các nhà đầu tư có xu hướng xả ra khi đã bán xong IEO. Do đó, chúng ta sẽ bán ra trước thời điểm mở bán IEO để đảm bảo lợi nhuận.

Chiến lược đầu tư ieo binance launchpad

Mua IEO trên Binance Launchpad

Yêu cầu

Tất cả người dùng phải hoàn thành xác minh danh tính KYC

Nếu bạn chưa có tài khoản hoặc tài khoản chưa được xác minh và muốn tham gia Binance Launchpad, hãy tham khảo cách đăng ký và xác minh tài khoản Binance Tại đây .

Danh sách các quốc gia không được phép tham gia IEO

Với quy định của Binance, nhà đầu tư ở một số quốc gia sau sẽ không được phép tham gia mua token IEO trên Binance Launchpad do liên quan đến vấn đề pháp lý:

Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d”voire (Bờ biển Ngà), Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Trung Quốc đại lục, Myanmar (Miến Điện), Bắc Triều Tiên, Cộng hòa Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ (Mỹ), Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Các bước tham gia

Theo thông tin từ các IEO trước đó, sàn Binance liên tục đưa ra các thay đổi về quy định các bước tham gia mua mã token dự án. Do vậy sẽ không có các bước mua giống nhau cho tất cả các dự án IEO trên nền tảng phát hành coin Binance Launchpad.

Chúng ta cần theo dõi thông tin cụ thể mỗi khi Binance ra thông báo chính xác cho từng dự án. Tại Bitcoinbd.org, team chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất thông tin cũng như có phân tích đánh giá và hướng dẫn mua token theo quy định của sàn, xem các dự án sắp mở bán IEO Tại đây.

Xem thêm >> Binance DEX là gì ? Toàn tập về sàn phi tập trung Binance DEX

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="306" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]