BITXFIN – Công ty dịch vụ tài chính trao đổi Bitcoin và tiền điện tử

Chúng ta đã quen với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay như Binance, Huobi Global hay Bitmax, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về BITXFIN.

Bit-X Financial Corp  (OTCQB: BITXF), một công ty dịch vụ tài chính trao đổi bitcoin và tiền điện tử, đã cho ra mắt sàn giao dịch mới của họ vào ngày 12 tháng 6 năm 2015.

Bit-X Financial Corp là một sản phẩm của Vancouver; Công ty có trụ sở tại British Columbia được liệt kê trên OTC.QB với ký hiệu giao dịch BITXF. Bit-X Financial Corp đã thực hiện một thỏa thuận phát triển và dịch vụ trao đổi tiền điện tử độc quyền ở Bắc Mỹ với ANXPRO có trụ sở tại Hồng Kông. BITXF cho là một công ty phát hành báo cáo ở tỉnh British Columbia, Canada với Ủy ban Chứng khoán British Columbia, BC BC, và tại Hoa Kỳ với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán.

Brad Moynes, Chủ tịch của Bit-X Financial Corp cho biết, “trao đổi thương hiệu mới của chúng tôi; DIGATRADE ™ cung cấp cho chúng tôi một chiến lược thương hiệu thích hợp và tạo sự khác biệt cho chúng tôi trong thị trường tiền kỹ thuật số. Nền tảng giao dịch cấp ngân hàng đầu tư, sổ đặt hàng thanh khoản toàn cầu và quan hệ đối tác có kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.

được thiết lập để hoạt động vào cuối tháng này, sẽ được gắn nhãn hiệu và tiếp thị dưới tên thương mại mới là DIGATRADE ™ và sẽ hoạt động dưới tên miền mới www.digatrade.com. Tên miền hiện tại bitxfin.com sẽ chuyển hướng người dùng đến trang thông tin mới có tên là bitcoinbd.org với một bài viết về chính BITXFIN.

Bảng sau đây cung cấp chi tiết đăng ký nhãn hiệu ở Canada và Hoa Kỳ:

Quốc giaSố sê-riNgàyĐại lý pháp lý nhãn hiệu
CanadaSố 1731877Ngày 8 tháng 6 năm 2015Gowling Lafleur Henderson LLP555 Burrard Street, Suite 2300Vancodar, BC V6C-2B5
Hoa KỳSố 86 / 660.018Ngày 11 tháng 6 năm 2015Klarquist Sparkman,
Trung tâm thương mại LLP One World 
121 SW Salmon Street, Suite 1600 
Portland, OR 97204

Brad Moynes, Chủ tịch của Bit-X Financial Corp cho biết, trao đổi thương hiệu mới của chúng tôi; DIGATRADE ™ cung cấp cho chúng tôi một chiến lược thương hiệu thích hợp và tạo sự khác biệt cho chúng tôi trong thị trường tiền kỹ thuật số. Nền tảng giao dịch cấp ngân hàng đầu tư, sổ đặt hàng thanh khoản toàn cầu và quan hệ đối tác có kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.

Như đã nêu trước đây, người dùng hiện có thể đăng ký trước trên trang web của công ty tại digatrade.com. Brad Chúng tôi rất vui mừng ra mắt trao đổi của mình khi sự quan tâm và công nhận toàn cầu về Blockchain và Bitcoin tăng lên trong cộng đồng tài chính đã được thành lập.

GIỚI THIỆU BIT-X:

Bit-X Financial Corp là một Vancouver; Công ty có trụ sở tại British Columbia được liệt kê trên OTC.QB với ký hiệu giao dịch BITXF. Công ty sở hữu và vận hành một dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số và dịch vụ tài chính internet gần đây mang nhãn hiệu DIGATRADE ™. BITXF là công ty phát hành báo cáo tại tỉnh British Columbia, Canada với Ủy ban chứng khoán British Columbia, BC BC, và tại Hoa Kỳ với Ủy ban giao dịch chứng khoán, SEC SEC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP:

Bit-X Financial Corp
838 West Hastings Street, Suite 300
Vancouver, BC V6C-0A6
Canada
Tel: +1(604)200-0071
Fax: +1(604)200-0072   

www.bitxfin.com

Thắc mắc về truyền thông:
Bit-X Financial Corp
nhấn@bitxfin.com

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1677" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]