5 Cách mua USDT (Tether) Giá rẻ – Uy tín – An toàn

Mua USDT ở đâu? Làm sao để mua USDT giá rẻcách mua USDT uy tín trong năm 2020 là những thắc mắc của nhiều bạn khi mới tham gia đầu tư tiền điện tử.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để mua bán USDT (Tether) uy tín, giá rẻ và an toàn trên các sàn giao dịch lớn ở Việt Nam và quốc tế bằng các loại tiền pháp định mà chúng ta sẵn có như VND, USD thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ visa.

USDT (Tether) là gì?

USDT là ký hiệu của đồng tiền điện tử Tether . Nó là một dạng Stable Coin, nghĩa là đồng tiền ổn định bởi giá trị của tether chỉ giao động rất nhỏ xung quanh mức giá 1 USD.

Do tính chất ổn định và giữ được giá trị nên USDT thường là đồng coin trung gian để trao đổi giữa các đồng khác tương tự như BitcoinEthereum…Việc lựa chọn cặp giao dịch với đồng USDT là giải pháp an toàn hơn so với BTC hay ETH, đặc biệt là đối với những người mới. Ngoài ra giá trị ổn định của Tether cũng là phương án cho các nhà giao dịch để giữ cho tài sản của họ không bị biến động trong những mùa bão thị trường, khi giá của hầu hết các đồng coin tăng giảm rất đột ngột.

Ngoài ra, USDT cũng được tạo ra để thuận lợi cho việc vận chuyển tiền tệ xuyên quốc gia nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định hơn Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra trao đổi và kiểm soát.

giá trị của đồng usdt

Tether luôn ổn định quanh mức 1 USD

Tham khảo >> USDT là gì ? Điều đặc biệt và những nghi vấn về đồng Tether

Mua USDT ở đâu uy tín và an toàn?

Với bất cứ đồng tiền điện tử nào, kể cả USDT thì thường sẽ có 2 hình thức mua bán: Trực tiếp từ cá nhân hoặc trên các sàn giao dịch, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng mà bạn cần nắm rõ để lựa chọn cách giao dịch.

1. Mua bán trực tiếp từ cá nhân

Đó là cách giao dịch trực tiếp qua bạn bè, người thân, những người rao bán hoặc làm dịch vụ mua bán Tether USDT trực tiếp giữa 2 bên trên mạng (facebook, Telegram, các diễn đàn về tiền điện tử) hoặc gặp trực tiếp mà không cần thông qua bên trung gian.

Ưu điểm:

 • Đây là cách để giảm chi phí giao dịch và mua bán được giá tốt nhất.
 • Nhanh chóng, tiện lợi

Nhược điểm:

 • Khá rủi ro nếu giao dịch với người lạ mà không phải bạn bè, người thân hoặc giao dịch trên mạng mà không gặp trực tiếp.
 • Không khuyến khích lựa chọn.

2. Mua bán trên các sàn giao dịch uy tín

Giao dịch mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch uy tín vẫn là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi cách này đảm bảo an toàn, bảo mật và tiện lợi. Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều sàn cho phép bạn mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua USDT bằng thẻ Visa/ Master Card thông qua các sàn quốc tế như Changelly hay Kraken…

Ưu điểm:

 • Là cách mua bán coin phổ biến, uy tín và an toàn nhất
 • Nhiều loại tiền được hỗ trợ

Nhược điểm:

 • Mất phí giao dịch cho sàn
 • Phải có tài khoản hợp lệ

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách giao dịch mua bán Tether (USDT) & tiền điện tử trên các sàn giao dịch uy tín và phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách mua USDT giá rẻ trên sàn giao dịch

Mình sẽ chia thành những cách mua bán USDT theo 2 loại phương tiện thanh toán bao gồm: Tiền VNĐ (qua tài khoản ngân hàng) và thanh toán bằng Visa/Master Card.

1. Thanh toán bằng VNĐ

Cách mua USDT trên Remitano

Remitano là một sàn giao dịch cho phép sử dụng tiền VNĐ để mua bán Bitcoin (BTC) và các đồng Altcoin một cách dễ dàng nhất. Với Remitano bạn có thể mua USDT bằng VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank rất tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Trước khi có thể mua bán trên Remitano, bạn cần có một tài khoản đã được xác minh danh tính trên sàn này, hãy xem hướng dẫn chi tiết đăng ký, xác minh và cách mua bán tiền điện tử trên sàn Remitano TẠI ĐÂY.

Sau khi đã có tài khoản cá nhân hợp lệ, bạn sẽ mua USDT theo các bước như sau:

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, bấm chọn USDT như hình

Ở bước này, bạn có thể chọn Mua ngay để bắt đầu mua USDT, hoặc Bán ngay nếu muốn bán USDT.

chọn usdt

Bước 2: Nhập số lượng USDT cần mua và chọn ngân hàng bạn muốn thanh toán

Ví dụ mình muốn mua 1000 đồng USDT, nó sẽ tương ứng với 1000 USD và tiền VNĐ cần thanh toán sẽ là 23.300.7 VNĐ qua ngân hàng Vietcombank. (Đây là giá tốt nhất hiện tại trên Remitano nên bạn không cần phải lựa chọn người bán khác)

Bạn cũng có thể chọn ngân hàng khác nếu muốn theo hiển thị đề xuất của hệ thống, như hình sau:

chọn số lượng usdt cần mua

Bấm Mua ngay 23.300.7 VND

Bước 3: Thanh toán

Bạn sẽ có 15p để thực hiện thanh toán cho người bán (nếu bạn có sẵn và đủ số tiền yêu cầu trong ví VND thì giao dịch hoàn thành ngay lập tức), sau thời gian này mà bạn vẫn chưa thực hiện thanh toán xong, hệ thống sẽ tự động hủy giao dịch.

thanh toán tiền

Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng và thực hiện thanh toán theo các thông tin của người bán được hệ thống cung cấp, như ví dụ của hình dưới.

Sau khi thanh toán xong, nếu trong giao dịch của bạn không có nút xác nhận “Tôi đã gửi đủ tiền” tức là tài khoản mà bạn thanh toán là tài khoản trung gian từ Remitano, khi bạn nạp tiền đúng nội dung và số tiền mà giao dịch cung cấp cho bạn, hệ thống sẽ tự xác nhận và hoàn thành cho bạn. Nên bạn không cần lo lắng nếu bạn không thấy nút “Tôi đã gửi đủ tiền”. Khi hoàn tất, bạn nhận được USDT trong ví sàn Remitano.

Nếu chưa nhận được USDT, bạn có thể gửi lên bằng chứng thanh toán bằng cách chụp lại biên lai mà ngân hàng đã gửi về email rồi tải lên tại nút Gửi bằng chứng thanh toán.

thông tin thanh toán

Cách mua USDT trên Aliniex

Aliniex là nền tảng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Coin bằng tiền VNĐ. Sàn chính thức hoạt động vào ngày 01.10.2017. Aliniex là một sản phẩm của công ty Alini.,JSC, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Cũng giống như Remitano, bạn cần có một tài khoản đã được xác minh danh tính để có thể mua bán trên Aliniex bằng cách tham khảo bài viết Sàn Aliniex: Đánh giá/ Đăng ký/ Xác minh & Mua bán giao dịch

Sau khi đã có tài khoản cá nhân hợp lệ và có sẵn tiền VNĐ trong tài khoản (đối với Aliniex bạn cần nạp trước tiền VNĐ vào ví để tiện cho giao dịch, xem cách nạp ở bài viết tham khảo trên) bạn sẽ mua USDT theo các bước như sau:

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, bấm chọn USDT như hình

chọn tab usdt

Bước 2: Chọn người bán và số lượng cần mua

Chọn người bán mà bạn muốn giao dịch, rồi bấm Mua

chọn người bán và số lượng usdt cần mua

Nhập số lượng USDT cần mua, hệ thống sẽ hiển thị tổng số tiền VNĐ bạn cần thanh toán. Sau đó bấm Mua USDT. Hệ thống sẽ hoàn thành giao dịch và bạn nhận được USDT trong ví sàn Aliniex ngay lập tức nếu bạn có đủ số tiền cần thanh toán trong ví.

nhập số lượng usdt cần mua

Cách mua USDT trên Kenniex

Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử trực tiếp đầu tiên ở Việt Nam, cung cấp cho bạn một giải pháp đầu tư tiền điện tử toàn diện, an toàn và hoàn toàn bảo mật với thời gian giao dịch liên tục 24/7, đảm bảo khoản đầu tư của bạn luôn an toàn, hiệu quả.

Tương tự như Remitano và Aliniex bạn cần có một tài khoản đã được xác minh danh tính để có thể mua bán trên Kenniex bằng cách tham khảo bài viết Sàn Kenniex: Thông tin – Đánh giá & Hướng dẫn mua bán

Kenniex cũng yêu cầu bạn nạp trước tiền VNĐ trong tài khoản bạn để bắt đầu mua USDT theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn loại tiền USDT ở cột menu bên phải.

chọn loại tiền là USDT

Bước 2: Tại mục Mua Tether

 • Nhập Số lượng USDT muốn mua
 • Nhập Giá 1 USDT (xem danh sách bán Tether để chọn giá tốt nhất)
 • Bấm Mua USDT

cách mua tether trên sàn kenniex

2. Thanh toán bằng thẻ tín dùng Visa/ MasterCard

Mua USDT bằng visa/mastercard trên Changelly.com

Changelly là nền tảng cho phép người dùng dễ dàng quy đổi tiền điện tử sang các loại tiền fiat (USD, EUR, GBP..) và mua tiền điện tử bằng các loại thẻ tín dụng visa hay mastercard.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Changelly.com

Vào trang chủ của changelly tại: https://changelly.com

Tại góc trên bên phải bấm Sign up, nhập email rồi bấm Continue to exchange

Vào email đăng ký bấm xác nhận qua link mà changelly gửi về là bạn đã hoàn thành bước đăng ký.

đăng ký changelly

Bước 2: Mua USDT

Để bắt đầu mua USDT, truy cập vào: https://changelly.com/processing

Nhập số tiền USD bạn muốn mua, sau đó chọn loại tiền là USDT ở dưới.

Ví dụ mình nhập 1000 USD và chọn USDT, hệ thống sẽ tính ra cho bạn số USDT mua được là 843.37

Tích chọn ” I agree with…” rồi bấm Next step

nhập số lượng cần mua

Nhập địa chỉ USDT cần gửi đến rồi bấm Next step

Chú ý: Hiện tại Changelly mới chỉ chấp nhận gửi Tether qua địa chỉ ví Omni, chưa hỗ trợ ví ERC-20

nhập địa chỉ usdt

Kiểm tra lại thông tin và bấm Confirm and make payment

xác nhận thanh toán

Bấm Pay with Visa/Mastercard

thanh toán

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán với các yêu cầu nhập thông tin cá nhân như sau:

 • Phone number: Số điện thoại
 • Full name: Tên đầy đủ
 • Date of birth: Ngày tháng năm sinh
 • Tích chọn “I agree …” rồi bấm Continue

nhập thông tin cá nhân

Nhập đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán. Rồi bấm Continue

nhập thông tin thẻ

Đến đây hệ thống sẽ thực hiện xác minh và hoàn tất thanh toán qua thẻ. Nếu bạn đủ số tiền yêu cầu trong thẻ, giao dịch sẽ được hoàn tất và bạn nhận được USDT về ví.

Trên đây là 3 cách mua đồng USDT từ VNĐ hoặc Visa/Mastercard phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Thông thường chúng ta thường mua Tether USDT rồi chuyển lên các sàn giao dịch để mua các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH …Những sàn phổ biến và quen thuộc nhất với các nhà giao dịch như Binance, Huobi, BitMax hay Bittrex

Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư, hãy cẩn trọng với những quyết định đầu tư của bản thân

Xem thêm >>

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1169" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]