Danh sách 6 trang Web đào Ethereum tốt nhất 2019

Các trang Web đào Ethereum cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây. Dịch vụ này mang đến cho bạn cơ hội khai thác tiền điện tử Ethereum mà không cần đầu tư ban đầu vào việc mua phần cứng. Nếu bạn bị hạn chế về khả năng đầu tư nhưng vẫn muốn sở hữu đồng ETH bằng phương pháp khai thác, sử dụng các website cung cấp dịch vụ khai thác đám mây là cách tốt nhất.

Khai thác Ether trên nền tảng đám mây

Khai thác trên nền tảng đám mây có thể được gọi là một cách bạn thuê sức mạnh kỹ thuật tính toán của bên cung cấp dịch vụ và nhận lại lợi nhuận tiền điện tử. Có thể coi đó là một ý tưởng độc đáo liên quan đến khai thác tiền điện tử. Trong đó, một cá nhân không cần đầu tư nhiều tiền vào các thiết bị phần cứng đòi hỏi một chút hiểu biết về kỹ thuật máy tính mà vẫn có thể nhận được những đồng ETH nhờ việc thuê bên dịch vụ thứ 3 làm điều đó.

Danh sách các Website đào Ethereum tốt nhất

1. HashFlare

Các chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử đã giới thiệu một dịch vụ mới về khai thác trên nền tảng đám mây có tên là HashFlare. Tại đây, họ đang cố gắng hết sức để thưởng cho khách hàng bằng BitcoinEther, bạn có thể bắt đầu với một khoản đầu tư thấp cho dù bạn ở bất kỳ tuổi tác, địa điểm danh tính v.v.. như thế nào. Mục đích chính của HashFlare là sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ cũng như một hệ thống kinh tế. Hiện tại, công ty cũng đang cố gắng cung cấp các kế hoạch Ethereum mà không phải trả bất kỳ khoản phí bảo trì nào.

hashflare trang web đào eth uy tín

Truy cập trang web tại: https://hashflare.io

Nhập mã: 6048A1E0 để được giảm phí thanh toán.

2. Genesis Mining

Genesis Mining được đánh giá là nhà cung cấp có dịch vụ lưu trữ hàng đầu và minh bạch nhất trên thế giới hiện tại. Công ty bắt đầu vào năm 2013 và đây được dự đoán là công ty cung cấp dịch vụ đào ethereum trên website nền tảng đám mây lâu đời. Họ đang cố gắng hết sức để chạy theo xu hướng công nghệ mới bằng cách đầu tư mạnh mẽ. Genesis Mining cung cấp cho bạn những ý tưởng tốt nhất để đầu tư tiền của bạn một cách an toàn và thông minh nhất. Đối với một cá nhân, việc bạn chọn gói nào không quan trọng vì vào cuối ngày nó mang lại lợi nhuận cho bạn.

Genesis Mining - website đào eth tốt nhất hiện nay

Truy cập trang web tại: https://www.genesis-mining.com/

Nhập mã: ny8QME để được giảm 3% phí thanh toán.

3. HashGains

HashGains là một nhà cung cấp khai thác đám mây tiền điện tử khác trên thế giới. Trung tâm dữ liệu khai thác trên nền tảng đám mây cung cấp tùy chọn khai thác Bitcoin, khai thác Ether và một số loại tiền điện tử khác với chi phí và rủi ro tối thiểu.

Hashgains cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác, bao gồm:

  • Gửi tiền ngay lập tức vào tài khoản
  • Hashpower khác nhau với 99,95% thời gian hoạt động
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
  • Hiệu quả tuyệt vời với thiết bị cao cấp
  • Khai thác hợp pháp – Tất cả tiền mới

trang web đào ether HashGains

Truy cập trang web tại: https://www.hashgains.com

Nhập mã: 834614 để được giảm phí thanh toán.

4. Hashshiny

Hashshiny là một dịch vụ cung cấp các kế hoạch khai thác Bitcoin, Ether và altcoin với mức giá hợp lý. Được thành lập vào năm 2016, HashShiny.io là một nền tảng dựa trên đám mây để khai thác tiền điện tử với 1,5% BTC Hash Rate của thế giới. Nền tảng khai thác nhiều loại tiền điện tử bao gồm BTC, LTC, DASH, DCR, ETH, ZEC, họ cũng cung cấp phần thưởng cho người dùng mới với phần thưởng đăng ký.

Hashshiny -trang web đào ether uy tín

Truy cập trang web tại: https://hashshiny.io

5. IQMining

IQMining là một dịch vụ mới trong thị trường khai thác trên nền tảng đám mây. Công ty đã thành lập văn phòng tại Iceland, Georgia, Trung Quốc, Canada, Nga và Algeria. Điểm nổi bật nhất của IQM là nó được cung cấp để khai thác đồng thời nhiều altcoin; bạn có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào sang một loại tiền điện tử có lợi nhuận cao hơn. Các khoản thanh toán có thể được thực hiện bằng Bitcoin.

iq mining web đào ethereum

Truy cập trang web tại: https://iqmining.com/

6. Eobot

Eobot là cách rẻ nhất để khai thác Bitcoin và Ether. Eobot là một dịch vụ hợp lý, tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều lợi nhuận hơn trên Eobot thì cần có một hướng dẫn cẩn thận hơn. Bạn cũng có thể thanh toán bằng PayPal nhưng sẽ phải chờ một khoảng thời gian dài để tiền được gửi đến. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng tiền điện tử thì bạn không phải trả bất kỳ khoản phí gửi tiền nào, họ cũng cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử trên website ngay lập tức.

trang web khai thác đồng ether eobot

Truy cập trang web tại: https://www.eobot.com

Lời kết

Trên đây là tổng hợp danh sách các trang web đào Ethereum tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Tuy cách này khá đơn giản và không tốn nhiều công sức nhưng về lợi nhuận cho bạn có thể không được như kỳ vọng, về quan điểm cá nhân, cách hiệu quả nhất để khai thác Ether là sử dụng thiết bị đào laptop – PC sử dụng Card đồ họa GPU, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo nó tại đây.

Xem thêm >> 10 Trang Web đào Bitcoin Uy tín & Miễn phí 2019

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1696" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]