Hướng dẫn mua BTC/ETH/XRP bằng thẻ Visa/MasterCard trên sàn Binance

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance vừa chính thức thông báo ra mắt tiện ích mua coin bằng thẻ tín dụng Visa và MasterCard. Thông báo này được công bố vào hồi tối ngày thứ Năm (31/01), theo đó Binance đã hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel để hỗ trợ tính năng mua tiền điện tử bằng thẻ VISA và MasterCard.

Tiện ích thanh mua CryptoCurrency bằng Visa/MasterCard của Binance

Với tính năng này, Binance muốn cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tiền điện tử, theo cách an toàn nhất có thể. Việc hợp tác với Simplex cho phép Binance thu hẹp khoảng cách ngay lập tức giữa thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền điện tử cho các nhà giao dịch trên toàn cầu. 

Thông qua Simplex, người dùng trên Binance hiện có thể sử dụng Visa và MasterCard để mua các loại tiền điện tử được hỗ trợ gồm: BTC , ETH , XRP, LTC , BNB, BCHABC. 

Trong 4 tháng qua, Binance đã ra mắt hai sàn giao dịch tiền điện tử, với Binance.je hỗ trợ giao dịch Euro và Bảng Anh với tiền điện tử, và Binance Uganda hỗ trợ Shandings Ugandan. Với quan hệ đối tác Simplex mới, Binance đang mở rộng hơn nữa sang các thị trường toàn cầu.

Binance không phải sàn trao đổi đầu tiên hợp tác với Simplex. Vào tháng 11, công ty này cũng đã hợp tác với sàn giao dịch KuCoin để hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Giới thiệu về Simplex

Trụ sở của Simplex được đặt tại Israel, với các công ty con ở Anh, Mỹ và Litva. Simplex được thành lập vào năm 2014, đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử, ví và nền tảng blockchain.

Simplex là một công ty FinTech cung cấp các giải pháp xử lý thanh toán an toàn và được đảm bảo. Simplex xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng với bảo đảm gian tỷ lệ gian lận bằng 0 % – trong trường hợp khoản bồi hoàn, người bán được Simplex thanh toán. Giải pháp phòng chống gian lận Simplex tiên tiến và công nghệ AI tiên tiến độc quyền ngăn chặn các giao dịch gian lận và cho phép những người hợp pháp hơn hoàn thành thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng trong khi tăng tỷ lệ chuyển đổi và cho phép các thương nhân tập trung vào tăng trưởng kinh doanh.

Hướng dẫn mua BTC/ETH/XRP bằng thẻ Visa/MasterCard trên sàn Binance

Để bắt đầu mua các đồng tiền mã hóa trên Binance với Visa/MasterCard, bạn cần có tài khoản trên sàn Binance. Nếu chưa có bạn có thể tham khảo Hướng dẫn Đăng ký – KYC – Cách giao dịch sàn Binance [ Cập nhật 2019 ]

Mình sẽ lấy ví dụ mua đồng Bitcoin (BTC), đối với các đồng tiền khác bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Tại trang chủ màn hình đăng nhập

Bấm chọn Quỹ / Buy with Credit Card

mua eth bằng visa trên binancece

Bước 2: Nhập các thông số yêu cầu gồm:

  • Chọn loại tiền BTC
  • Nhập số lượng BTC muốn mua

Bấm Buy now (Mua luôn)

mua crypto bằng visa trên binnace

Tích chọn ” I have read ….“, sau đó bấm Go to payment để chuyển đến bước thanh toán trên Simplex.

mua crypto trên sàn binance bằng visa

Bước 3: Điền thông tin yêu cầu bao gồm:

Card details

Card number: Số in trên thẻ

Expires: Ngày hết hạn

Name on card: Tên và Họ in trên thẻ

Securiry Code: số CVV (in trên mặt sau thẻ)

Address: Địa chỉ, City, ZIP Code

Personal details

Email, Phone Number, Date of Birth

Tích chọn “ I have read …

Bấm PAY NOW

mua ether bằng thẻ visa trên sàn binance

Bước 4: Xác minh thông tin

Đến đây, bạn sẽ được yêu cầu xác minh Email và Phone (số điện thoại)

Vào email đã điền ở bước trên, bấm vào nút Verify màu xanh

Kiểm tra điện thoại rồi nhập mã code gồm 4 số đã được gửi về. Nếu chưa nhận được bạn hãy bấm Verify để hệ thống gửi lại tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn.

Sau đó bấm CONTINUE

Bước 5: Xác minh danh tính

  • Chọn loại tài liệu cá nhân ( Hộ chiếu, CMND, GPLX) bạn muốn dùng để xác minh, ở đây mình chọn ID Card (CMND)
  • Tải lên hình chụp mặt trước (Front side) và mặt sau (Back side)
  • Điền các thông tin in trên CMND gồm: First name: Tên; Last name: Họ + tên lót; Date of Birth: Ngày sinh, ID number: Số CMND; ID expiration: Ngày hết hạn
  • Residential address: Địa chỉ thường trú, để mặc định là địa chỉ hóa đơn (same as billing address)

xác minh danh tính khi mua ether bằng visa

Cuối cùng bấm Upload Document

Đến đây bạn đã hoàn thành tất cả các bước để mua BTC bằng thẻ Visa, Simplex sẽ xác nhận các thông tin cá nhân của bạn và trừ tiền trong thẻ Visa/MasterCard theo hóa đơn. Họ cũng gửi cho bạn một email để thông báo rằng họ đang xem xét các tài liệu cá nhân của bạn và xác minh giao dịch, quá trình này có thể mất từ 20 – 30 phút.

Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC của bạn trên Binance, để kiểm tra bạn chọn Quỹ / Lịch sử giao dịch, tại tab Gửi tiền, bạn có thể thấy số BTC bạn vừa mua được Simplex chuyển đang trong tình trạng xác minh, mất khoảng 10 phút để Bitcoin sẵn sàng trong ví Binance.

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1265" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]