Sự sụp đổ hay mô hình giá 2 đáy? Hỗ trợ giá tiếp theo của Bitcoin là 7800$ ?

Hành động giá của Bitcoin ( BTC ) sẽ tiếp tục thể hiện sự kém ấn tượng hơn, nếu như người ta không tận dụng cơ hội này để đẩy giá lên.

Sự sụp đổ hay mô hình giá 2 đáy?

Thị trường bò đã đặt hy vọng vào giá BTC thoát khỏi xu hướng giảm, thậm chí là một động thái tăng giá mạnh vì sự đồng thuận của mô hình có xu hướng tạo ra kết quả tăng. Rõ ràng, đây không phải là dự đoán đúng và giá Bitcoin đã đi xuống dưới đường xu hướng giảm, xuống còn $ 7.981.

Kể từ khi đạt tỷ lệ thống trị (BTC Dominate) 69,35% vào ngày 27 tháng 10, chỉ số này của Bitcoin đã giảm xuống còn 65,9% và ngày càng nhiều nhà giao dịch dường như chuyển sự chú ý của họ sang altcoin khi nhiều người tỏ ra chán nản trước xu hướng giảm dần dài hạn với đường trung bình động MA 200.

Một số nhà phân tích tiền điện tử trên Twitter hiện đang đưa ra dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống còn 6.000 $ và mức giảm mạnh nhất mà một trong số họ đã tuyên bố, giá Bitcoin sẽ kiểm tra lại mức 3.000 $. Tuy nhiên, hành động giá hiện tại của Bitcoin không cho thấy nó sẽ giảm xuống dưới 6.000 $ trong ngắn hạn. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào các biểu đồ để xem những diễn biến tiếp theo có thể là gì.

giá btc 21-11

Hỗ trợ gần nhất của Bitcoin dưới 8.000 $ là ở mức 7.866 $, cách khoảng 20 $, thoát ra khỏi mức thoái lui Fib khoảng 61,8% ở mức 7.845 $. Hiện tại, mức hỗ trợ $ 8.300 đã vượt qua ngưỡng kháng cự, một điểm cũng phù hợp với chỉ số trung bình di chuyển của đường bollinger (đường màu vàng) trên biểu đồ 6 giờ.

Tại thời điểm viết bài, những người mua đã đẩy giá Bitcoin lên mức 8.232 $ khi di chuyển khối lượng thấp và đường MACD của phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển đã cuộn tròn về phía đường tín hiệu. Những chú bò có thể cố gắng đẩy giá cao hơn nhưng khối lượng hiện tại và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 30 đang giảm đi những nỗ lực này.

Trong trường hợp người mua tiếp tục đẩy lên với giá cao hơn, giá Bitcoin cần phải qua $ 8.300; và trên điểm này, giá Bitcoin được giới hạn bởi đường xu hướng giảm dần và đường trung bình động 50 ngày (đường màu đen).

Kịch bản Bearish ( giảm giá)

Những người mua đã không mua được mức giảm xuống mức thoái lui Fib lui 61,8% ở mức 7,845$ , sau đó giá Bitcoin giảm xuống mức hỗ trợ 7.500 $. Nếu không giữ được mức này, Bitcoin có thể hoàn thành dấu hiệu của mức giảm đến 25% tương tự như nó đã diễn ra vào ngày 25 tháng 10 với mức giá 7.400$, tạo thành một đáy đôi nơi giá có thể bật lên sau đó.

Nhìn vào kênh giảm dần dài hạn, BTC có thể giảm xuống còn 6,850$ trong đó nhánh kênh thấp hơn. Tuy nhiên, kết quả này dường như không thể xảy ra, vì phạm vi khối lượng biểu đồ hàng tuần có thể nhìn thấy (VPVR) cho thấy giá Bitcoin được hỗ trợ từ $ 8.250 đến $ 7.900.

Hơn nữa, biểu đồ hàng tuần cho thấy dải dưới của đường chỉ báo bollinger nằm ở mức $ 7.430, khá gần đáy trước đó vào ngày 23 tháng 10.

Kịch bản Bullishn ( tăng giá )

Trong những đợt tăng giá ngắn hạn, giá BTC cần phải qua mức s / r ở 8.300$ sau đó di chuyển ngoài đường 50-MA ở mức $ 8,500$. Bước tiếp theo sẽ là vượt qua mức s / r ở mức 8,600$, đặt giá ở đường xu hướng trên cao của kênh giảm dần dài hạn.

Như đã đề cập trước đó, khối lượng giao dịch Bitcoin cần phải được cải thiện thay vì khả năng tiếp tục xuống thấp hơn. Trong khi đó, các nhà giao dịch được khuyến khích chú ý đến các altcoin vì một số hành động giá hấp dẫn đã diễn ra với nhiều mã thông báo trong 3 tuần qua.

(Theo: cointelegraph.com )

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1908" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]