Tìm hiểu về dự án Smart Valor – Đồng tiền điện tử Valor Token

Thực sự có rất nhiều dự án ICO được tạo ra cho đến lúc này, mỗi dự án khởi nghiệp công nghệ trong lĩnh vực Blockchain lại hướng đến một mục tiêu khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin và đánh giá về Smart Valor – Dự án vinh dự được Forbes công nhận là 10 công ty khởi nghiệp công nghệ thú vị nhất châu Âu.

Thông tin dự án

Giới thiệu Smart Valor

SMART VALOR là một công ty công nghệ tài chính Thụy Sĩ được thành lập vào tháng 4 năm 2017 tại Zug (Thung lũng của tiền điện tử), với các công ty con ở Munich (Đức) và Vaduz (Liechtenstein). Công ty đã vinh dự được chọn từ hàng trăm đơn đăng ký vào chương trình Vườn ươm Thomson Reuters vào mùa hè 2017 và gần đây họ đã chuyển sang văn phòng mới tại trung tâm thành phố Zug. Tạp chí Forbes đã điền tên SMART VALOR vào danh sách 10 công ty khởi nghiệp công nghệ hấp dẫn nhất Châu Âu vào năm 2018.

Nền tảng SMART VALOR là trao đổi mã thông báo bảo mật tuân thủ đầy đủ đầu tiên trên thế giới cho các khoản đầu tư thay thế. Nó được thực hiện để cung cấp cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới truy cập dễ dàng, an toàn và tuân thủ vào thế giới của các khoản đầu tư thay thế.

Tiền điện tử chỉ là một trong những loại đầu tư thay thế mới hơn. Trong phần truyền thống hơn của các khoản đầu tư thay thế – chẳng hạn như đầu tư mạo hiểm, bất động sản và các công ty tư nhân ‘- token hóa tài sản là một trò chơi điện tử thực sự. Nó tạo ra tính thanh khoản và khả năng tiếp cận tốt hơn thông qua phát hành và chuyển giao trên blockchain. Do đó, nó có tiềm năng dân chủ hóa quyền truy cập vào sự giàu có và đầu tư trong lĩnh vực độc quyền này. Các tài sản đầu tiên được token hóa trên SMART VALOR sẽ là các quỹ đầu tư mạo hiểm, bất động sản, cổ phiếu của các công ty công nghệ giai đoạn đầu, v.v.

Các kênh thông tin chính

Website: https://smartvalor.com

Facebook: https://www.facebook.com/smartvalorinc/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/smart-valor

Medium: https://medium.com/smart-valor

Twitter: https://twitter.com/@smartvalorinc

Thông tin về ICO (đã kết thúc)

Nền tảng: Ethereum
Chấp nhận: USD, EUR, CHF, GBP, BTC, ETH
Ngày bắt đầu ngày: 24 tháng 1 năm 2019
Ngày kết thúc ngày: 30 tháng 6 năm 2019
Giá mã thông báo: 1 VALOR =1 ,0681 $
Số lượng phát hành: 100 000 000 VALOR

Nhóm phát triển

Trong số 5 người đồng sáng lập, CEO Olga Feldmeier có lẽ là người quen thuộc nhất vì cô là một diễn giả và tham luận viên thường xuyên trong những sự kiện blockchain toàn cầu.

nhóm phát triển smart valor

Với kinh nghiệm trước đây là đối tác quản lý thương mại tại các nhà quản lý tiền điện tử Xapo và các vị trí quyền lực cao tại các tổ chức dựa trên fiat như UBS và Barclay Capital, cô có cái nhìn sâu sắc đáng kể về cách các nền kinh tế mới và cũ có thể kết hợp với nhau.

Nền tảng của COO Oliver Feldmeier là quản lý các dự án công nghệ quy mô lớn trong lĩnh vực tài chính và Thomas Felber sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình có được từ việc phát triển các giải pháp phần mềm trên nhiều ngành trong vai trò CTO.

Julien Bringer, tác giả về bảo mật và mật mã học, nắm giữ hơn năm mươi bằng sáng chế và là người đồng sáng lập thứ tư.

Bốn nhà đổi mới này được hỗ trợ bởi một nhóm nòng cốt gồm 35 nhân viên toàn thời gian trong các lĩnh vực mật mã, phát triển phần mềm & blockchain, tạo sản phẩm tài chính và tuân thủ pháp luật.

Một số quan hệ đối tác đã được thực hiện và, mặc dù các thỏa thuận bảo mật ngăn chặn các chi tiết đầy đủ được công khai, một bản quét danh sách được cung cấp trong sách trắng tiết lộ tên như nhà cung cấp ví cứng Ledger, Liên minh Ethereum, có trụ sở tại Zurich Trung tâm ICE, và cố vấn pháp lý PwC.

Mã thông báo VALOR

Mã thông báo VALOR là mã thông báo tiện ích ERC-20 chạy trên blockchain Ethereum và sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc áp dụng nền tảng và khuyến khích sự tham gia vào việc phát triển mạng.

Tổng số 100.000.000 mã thông báo VALOR sẽ được tạo ra và 45.000.000 trong số này sẽ có sẵn trước khi bán và ICO. Nếu bất kỳ mã thông báo nào trong số này không được bán hết trong thời gian này, chúng sẽ bị tiêu hủy.

Các thành viên trong nhóm, hiện tại và tương lai, những người hoàn thành tối thiểu 1 năm dịch vụ sẽ được phân bổ 19.000.000 – thời gian khóa token là 12 tháng và thời gian giao dịch 3 năm. 36.000.000 còn lại được dành cho phát triển nền tảng, quản lý thanh khoản và phát triển mạng lưới.

Kết thúc ICO, dự án đã đạt mức giới hạn 45 triệu CHF.

phân phối mã thông báo valor

Lộ trình phát triển (Road map)

Bắt đầu bởi những người sáng lập và 6 người làm việc toàn thời gian khác trong quý 2 năm 2017, Smart Valor đã thiết lập mối quan hệ đối tác cần thiết với các quỹ VC, nhà phát triển công nghệ và cố vấn pháp lý để tăng 1,5 triệu Franc Thụy Sĩ (CHF) cần thiết cho sự tăng trưởng ban đầu.

Một năm sau, sô lượng thành viên của nhóm nghiên cứu đã tăng gấp 3 lần, ngoài ra những phát triển tiếp theo sau đó đã thu hút thêm 3,3 triệu CHF tài trợ từ các nhà đầu tư chiến lược. Trong khi các giai đoạn đầu của tiếp thị sẽ tập trung vào thị trường Thụy Sĩ, Liechtenstein, Anh và EU, Smart Valor dự định sẽ có mặt trong phạm vi toàn cầu.

Một số mốc quan trọng sẽ được thực hiện bao gồm:

Quý 4 năm 2018 / Q1 2019

 • Ra mắt nền tảng với việc liệt kê các mã thông báo VALOR làm bằng chứng đầu tiên về khả năng phát hành và giao dịch, sau đó là giao dịch các loại tiền điện tử, tiện ích và mã thông báo thanh toán được chọn.
 • Giải pháp lưu ký cấp doanh nghiệp cho các tài sản kỹ thuật số hợp tác với Ledger.
 • Hoàn thành đơn xin cấp phép Ngân hàng Liechtenstein và Cơ sở giao dịch có tổ chức (OTF).

Quý 2 năm 2019 / Q4 2019

 • Đội ngũ 75 toàn thời gian cộng với những người đóng góp bên ngoài.
 • Nhận giấy phép ngân hàng từ Liechtenstein.
 • Liệt kê và giao dịch mã thông báo bảo mật trên Smart Valor.
 • Đấu giá dựa trên hợp đồng thông minh.
 • Chuỗi hoạt động của VALOR cho các yêu cầu quy định cụ thể liên quan đến các mã thông báo bảo mật nhất định.

2020 trở đi

 • Mở rộng các mã thông báo được liệt kê.
 • Giao dịch mở rộng sang chứng khoán để cung cấp thanh khoản toàn cầu cho các tài sản ít thanh khoản hơn.
 • Các nền tảng tương tự được nối mạng để cho phép danh sách và phân phối đa nền tảng.

Mua bán đồng VALOR trên sàn giao dịch nào?

Mã thông báo Valor Token hiện có giá 0,914386 USD

Tổng cung thị trường: 100.000.000 VALOR

Khối lượng giao dịch 24H qua: 2.161.567 USD

Tổng vốn hóa thị trường: 18.320.629 USD

Hiện tại, bạn có thể giao dịch Valor Token trên các sàn giao dịch Bithumb, BitmaxCashierest.

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1595" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]