Top 5 phân tích biểu đồ giá tiền điện tử hôm nay 19-8 : LINK, LEO, BCH, ETC, BSV

Chỉ một số ít các quỹ dự phòng đã đầu tư một khoản tiền lớn vào tiền điện tử. Nhóm đầu tư tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất đã đầu tư vào hơn 130 dự án liên quan đến tiền điện tử với quy mô trung bình là 3,24 triệu đô la . Công ty con của họ, Grayscale Investments, đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số với 2,7 tỷ USD tài sản được quản lý theo báo cáo tài chính quý 2 năm 2019.

Theo Báo cáo Quỹ dự phòng toàn cầu Preqin 2018, quy mô của ngành công nghiệp quỹ dự phòng là hơn 3,2 nghìn tỷ USD. Điều này cho thấy sự quan tâm của quỹ này đối với tiền điện tử là rất thấp so với các loại tài sản khác. Mặc dù vậy, ngay cả khi chỉ có một phần tiền được chảy vào tiền điện tử cũng làm giá có thể tăng đột biến.

Nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 . Sự xuất hiện của nó ​​có thể làm tăng dòng chảy tài sản vào thị trường Crypto, cải thiện cách nhìn nhận và là một sự thúc đẩy rất cần thiết để bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

LINK / USD

Mặc dù Chainlink ( Link ) chỉ đóng cửa với một cây nến rất ngắn màu xanh lá cây, nhưng hóa ra đó là hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn trong 7 ngày qua. Liệu đây có phải là cơ sở được xây dựng để đạt lợi nhuận nếu thị trường hồi phục hay nó cũng sẽ không chịu được áp lực bán? Hãy phân tích biểu đồ.

biểu đồ giá chainlink

Cặp LINK / USD được giao dịch quang vùng giữa $ 2,0531 và $ 2,8498 trong 4 tuần qua. Điều này cho thấy rằng người mua đang hỗ trợ mức $ 2,0531 và người bán bị giữ ở mức $ 2,8498. Việc giao dịch trong phạm vi hẹp như vậy có thể là dấu hiệu của tích trữ, nó có thể sẽ được giải phóng, đột phá hoặc phá vỡ phạm vi này trong những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, thật khó để dự đoán Link sẽ thoát ra ở mức giá nào.

Nếu những con bò đẩy giá lên trên $ 2,8498, cặp này có thể kiểm tra lại mức cao hơn. Các nhà giao dịch có thể thực hiện sự bứt phá này bằng cách bắt đầu với những cây nến xanh dài và đóng cửa (thời gian UTC) ở mức trên $ 2,8498. Mức dừng lỗ cho giao dịch này có thể được giữ ở mức $ 1,95.

Ngược lại, nếu phạm vi hẹp này tiếp tục được duy trì, những con bò có thể cố gắng giữ giá trên đường EMA 20 nến tuần, nhưng nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo sẽ ở mức $ 1,3139, đó là mức thoái lui Fib 78,6% của đợt tăng giá.

LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) là đồng có biểu đồ giá tốt thứ 2 trong bảy ngày qua. Theo kế hoạch mua và đốt các token LEO bằng cách sử dụng 27% tất cả phí giao dịch ký quỹ tích lũy, Bitfinex đã tweet rằng nó đã hoàn thành việc đốt 1750.570 token. Liệu nó có thể tăng giá dựa trên hiệu suất khá tốt trong 1 tuần vừa qua? Hãy cùng tìm hiểu.

biểu đồ giá LEO

Do lịch sử giao dịch ngắn, chúng tôi sẽ phân tích biểu đồ hàng ngày trên cặp LEO / USD. Những con gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 1,20 vào ngày 16 tháng 8, nhưng không thể tận dụng nó. Việc mua ở mức thấp hơn đã đẩy giá trở lại trên $ 1,20 vào ngày 17 tháng 8. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy xu hướng mua trên thị trường.

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên ở vị trí trung tâm, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu những con bò có thể bứt phá $ 1,40, nó sẽ tăng xác suất của một xu hướng tăng mới có thể đẩy giá lên 2 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 1,40 với các điểm dừng lỗ được đặt ở mức $ 1,15.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) hoạt động tốt thứ 3 trong bảy ngày qua. Hãy phân tích biểu đồ.

biểu đồ giá bch

Cặp BCH / USD đã được giao dịch trong một xu hướng tăng dần. Những con bò đã bảo vệ dòng hỗ trợ của xu hướng tăng 2 lần trong vòng 5 tuần qua. Điều này cho thấy người mua đang tích lũy BCH trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu giá không duy trì được sự phục hồi từ đường hỗ trợ, nó sẽ cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu mua ở mức cao hơn. Những con gấu sau đó sẽ đảo ngược xu hướng và cố gắng phá vỡ đường viền cổ của mẫu đầu và vai đang phát triển. Nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mô hình giảm giá, đây sẽ là một dấu hiệu tiêu cực rất lớn.

Mặt khác, nếu những con bò đẩy giá lên trên $ 360, một cuộc đảo ngược đến đường kháng cự của xu hướng là có khả năng. Các nhà giao dịch tích cực có thể thử giao dịch bằng cách bắt đầu một cây nến dài nếu giá duy trì trên $ 360 trong một ngày. Mục tiêu đầu tiên là $ 515,35 và mức dừng lỗ cho giao dịch này có thể được giữ ở mức $ 250.

ETC / USD

Stevan Lohja của Ethereum Classic Labs tin rằng nếu Ethereum Classic ( ETC ) loại bỏ Ethereum khỏi tên của nó, nó có thể là một trong các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường hàng đầu. Ethereum Classic Labs đã bắt đầu Studio, một chương trình sẽ hỗ trợ và khởi động các dự án mới để củng cố hệ sinh thái ETC.

biểu đồ giá etc

Cặp ETC / USD đã được giao dịch trong một phạm vi lớn từ $ 3,40 đến $ 10 trong 10 tháng qua. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm nhẹ và giá đã được giao dịch dưới mức đó trong 5 tuần qua. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống vùng tiêu cực, điều này cho thấy gấu có lợi thế trong thời gian tới. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống $ 3,40.

Tuy nhiên, việc giao dịch trong phạm vi hẹp như vậy đôi khi có thể là một dấu hiệu của sự tích lũy bởi những quỹ lớn. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua sau khi giá bật ra khỏi hỗ trợ ở mức $ 3,40. Điều này cung cấp một cơ hội mua với mức rủi ro thấp có thể mang lại lợi nhuận lớn nếu cặp ETC / USD vượt ra khỏi $ 10. Mục tiêu đầu tiên có thể trên $ 10 là $ 15 và cao hơn $ 20. Ngược lại, nếu thị trường gấu nhấn chìm cặp này dưới $ 3,40, nó sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới, đó sẽ là một dấu hiệu giảm giá rõ ràng hơn.

BSV / USD

Synfonaut nhà phát triển blockchain Bitcoin SV ( BSV ) đã ra mắt dịch vụ tư vấn có tên Office Hours, cung cấp cơ hội kết nối với các nhà phát triển Bitcoin SV có kinh nghiệm để được trợ giúp về các dự án Bitcoin SV.    

biểu đồ giá bsv

Cặp Bitcoin SV đã thoát khỏi mức đi hàng ngang trong vài tuần qua. Những con bò đang đấu tranh để duy trì sự phục hồi, điều này cho thấy thiếu nhu cầu mua ở mức cao hơn. Cặp tiền đã giảm xuống dưới đường EMA 20 tuần và chỉ số RSI cũng gần với điểm giữa. Điều này cho thấy một hành động giới hạn phạm vi trong vài tuần tới. Mức hỗ trợ cho phạm vi này là $ 107 trong khi mức kháng cự là $ 188,69.

Nếu gấu nhấn chìm giá dưới $ 107, cặp tiền sẽ có thể giảm xuống còn $ 92.933, đó là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng. Mặt khác, một khả năng đột phá lên $ 188,69 có thể đẩy nó lên mức cao nhất. 

Nơi tốt nhất để mua trong một thị trường giới hạn phạm vi là gần với mức hỗ trợ hoặc trên mức đột phá. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn trung lập với tiền kỹ thuật số.

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1505" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]