10 Trang Web đào Bitcoin Uy tín & Miễn phí 2019

Nếu bạn không muốn tốn tiền vào các máy đào hiện đại hoặc phá hỏng thiết bị laptop – PC với công việc đào Bitcoin thì khai thác trên các website với nền tảng đám mây là lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, hầu hết các trang Web đào Bitcoin được thực hiện trên nền tảng điện toán đám mây. Khai thác trên nền tảng đám mây hoặc hàm băm đám mây cho phép người dùng mua sức mạnh khai thác của phần cứng trong các trung tâm dữ liệu do các công ty khai thác xây dựng. Người dùng sẽ được cung cấp khả năng khai thác trên nền tảng đám mây về việc thuê phần cứng của nhà cung cấp trong một khoảng thời gian cố định, sau đó các công ty này chia một phần lợi nhuận của họ cho người thuê.

Chọn dịch vụ khai thác Bitcoin uy tín nhất để sử dụng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng bởi vì ngành công nghiệp này luôn tồn tại những kẻ lừa đảo. Bạn cần biết rằng có đến hơn 99% các nhà cung cấp dịch vụ Website đào Bitcoin trên nền tảng đám mây là lừa đảo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số nền tảng website đào bitcoin trên đám mây tốt nhất trong năm 2019.

Ưu điểm của khai thác trên nền tảng đám mây là gì?

Chúng ta hãy xem những lợi thế của khai thác trên nền tảng điện toán đám mây:

 • Lợi nhuận cao hơn – Các nhà cung cấp khai thác tối ưu hóa mọi thứ cho bạn để mang lại lợi nhuận cao hơn.
 • Yên tĩnh và mát mẻ – không còn âm thanh và nhiệt từ các máy đào chuyên dụng.
 • Tốn ít điện hơn – việc tiêu thụ điện sẽ giảm đi rất nhiều.
 • Không còn vấn đề bảo trì thiết bị – Không cần sử dụng máy đào, có nghĩa là khi các thiết bị này ngừng sinh lãi, bạn không cần phải nghĩ cách để thanh lý chúng, không căng thẳng về cấu hình của phần cứng.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Chỉ cần đăng ký với các nhà cung cấp trên trang web đào Bitcoin uy tín và bắt đầu trong vòng vài phút.

Nhược điểm của khai thác trên nền tảng đám mây

Hãy xem những nhược điểm của các website khai thác trên nền tảng đám mây:

 • Rủi ro lừa đảo – Luôn liên quan đến nguy cơ lừa đảo bởi một website gian lận khai thác trên nền tảng đám mây.
 • Chi phí khai thác – người dùng phải trả chi phí quản lý phần cứng.
 • Lợi nhuận không thể đoán trước: Cũng như những cách khai thác bitcoin khác, lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu giá trị của đồng tiền giảm xuống, nó cũng có thể trở thành phi lợi nhuận.

Có lợi nhuận thực sự trên các Website đào Bitcoin không?

Bạn cần luôn luôn nhớ rằng lợi nhuận không được đảm bảo 100% và phụ thuộc một phần vào giá trị đồng tiền điện tử và độ khó khai thác, cả 2 yếu tố này đều không thể đoán trước được trong tương lai. Giá trị đồng tiền càng thấp, tác động về chi phí đối với lợi nhuận khai thác càng cao và độ khó khai thác càng cao, càng ít tiền thì cùng một lượng hashrate sẽ trả lại và ngược lại. Nếu chúng ta lấy một ví dụ về khai thác đồng Ethereum, nó đem lại ít lợi nhuận hơn vì giá của ETH thấp hơn nhiều so với Bitcoin. Như vậy, công việc đào Bitcoin & tiền điện tử phụ thuộc nhiều hơn vào đồng tiền mà bạn chọn, nếu bạn tin rằng giá trị của một loại tiền điện tử sẽ rất cao trong tương lai thì nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận.

Khai thác Bitcoin yêu cầu bạn sở hữu địa chỉ ví để lưu trữ sau khi nhận được lợi nhuận, hãy tham khảo các loại Ví Bitcoin uy tín và an toàn nhất hiện nay để lựa chọn loại ví phù hợp nhất cho bạn.

Danh sách 10 trang Web đào Bitcoin uy tín & tốt nhất 2019

Có rất nhiều trang web cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây. Nhưng chỉ có một ít trong số đó là đáng tin cậy và đáng để chúng ta tham khảo:

1. Genesis Mining

Chỉ có rất ít công ty khai thác đồng BTC và các Altcoin trên nền tảng đám mây đáng tin cậy thực sự thiết lập phần cứng khai thác và khai thác tiền điện tử cho bạn và một trong số đó là Genesis Mining. Genesis Mining bắt đầu hoạt động vào năm 2013 và là một trong những công ty lâu đời nhất hiện nay. Ngoài ra Genesis đã thành lập một trang trại khai thác được biết đến rộng rãi và công khai ở Iceland.

Hiện tại, họ đang cung cấp sức mạnh khai thác cho Bitcoin, Ether, Zcash, Monero, Dash và Litecoin. Bạn có thể bắt đầu khai thác trong vòng vài phút. Các tùy chọn thanh toán có sẵn là thẻ tín dụng và một số loại tiền điện tử.

trang web đào btc genesis mining

Truy cập trang web tại: https://www.genesis-mining.com/

Nhập mã: ny8QME để được giảm 3% phí thanh toán.

2. Hashflare

Hashflare là một công ty khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây có trụ sở tại châu Âu được thành lập vào tháng 7 năm 2013 và bắt đầu cung cấp dịch vụ của họ vào tháng 4 năm 2015. Hashflare là một phần của HashCoin tạo ra các công cụ khai thác bitcoin ASIC. Tương tự như khai thác Genesis, Hashflare cũng cung cấp các hợp đồng khai thác bitcoin trọn đời, ngoài ra là khai thác Ethereum, Zcash, Dash và Scrypt.
Giống với Genesis Mining, đây là một trong 2 nhà cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây có uy tín nhất với số lượng người dùng khá lớn. Hashflare cung cấp các khoản thanh toán hàng ngày và phương thức thanh toán có sẵn là Bitcoin, thẻ tín dụng, Webmoney, Payeer, chuyển khoản và EMC.

trang web đào btc hashfalre

Truy cập trang web tại: https://hashflare.io

Nhập mã: 6048A1E0 để được giảm phí thanh toán.

3. HashGains

HashGains là nhà cung cấp dịch vụ đào Bitcoin và một số đồng Altcoin trên nền tảng đám giúp bạn khai thác theo cách tốt nhất có thể và dễ dàng nhất. Công ty mẹ của HashGains là Cyfuture, họ đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành trung tâm dữ liệu. Dựa trên công nghệ tiên tiến, HashGains sử dụng các dịch vụ GPU và ASIC (Mạch tích hợp riêng cho ứng dụng) tốt nhất hiện có. Nền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và có thời gian hoạt động 99,9%. Có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và cũng cung cấp khai thác hợp pháp với nhiều đồng tiền điện tử mới. HashGains cũng có nhiều trung tâm dữ liệu ở Ấn Độ, Trung Quốc và Hoa Kỳ và họ hứa hẹn sẽ mang lại ROI cao cho các khoản đầu tư của khách hàng.

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên nền tảng của HashGains, sau đó chọn gói ưu tiên bạn muốn và thực hiện thanh toán để bắt đầu nhận thu thập bitcoin. HashGains có thể được sử dụng trong 3 phương pháp:

 • Pay per share method (Phương thức trả cho mỗi cổ phần): Sử dụng phương thức khai thác ASIC, đây là một trong những phương thức khai thác cơ bản được sử dụng trong khai thác trên nền tảng đám mây.
 • Proportional Method (Phương pháp tỷ lệ ): Nơi người khai thác kiếm được cổ phần cho đến khi có một khối trong chia sẻ nhóm. Sau đó bạn sẽ kiếm được một số lượng cổ phiếu cố định.
 • Bitcoin Pooled: nơi các cổ phiếu mới hơn được ưu tiên hơn nhiều so với cổ phiếu cũ.

trang web đào btc hashgains

Truy cập trang web tại: https://www.hashgains.com

Nhập mã: 834614 để được giảm phí thanh toán.

4. Eobot

Eobot là một trong những trang web đào bitcoin & tiền mã hóa lâu đời nhất, dễ nhất và tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và nhiều Altcoin khác. Bạn có thể bắt đầu khai thác với Eobot chỉ với 10 $ để bắt đầu và nhận được kết quả. Bắt đầu vào năm 2013, Eobot được đặt tại Hoa Kỳ với nền tảng giao dịch giữa Bitcoin và Altcoin.

web đào btc eobot

Truy cập trang web tại: https://www.eobot.com

5. Nuvoo

Nền tảng khai thác đám mây của Nuvoo cung cấp một số lựa chọn thay thế bao gồm cho thuê trang trại khai thác được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nó hoạt động theo cách tương tự như các trang web khai thác truyền thống. Hiện tại, các phương thức thanh toán có sẵn bao gồm thẻ tín dụng (Visa / Mastercard), Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng.

web đào btc nuvoo

Truy cập trang web tại: https://nuvoo.io/

6. CryptoUniverse

CryptoUniverse.io là một trang trại khai thác đồng Bitcoin trên nền tảng đám mây có từ năm 2017 khi họ ra mắt trang trại khai thác thử nghiệm đầu tiên với mục đích ban đầu là giới thiệu cho nhiều người hơn về ý tưởng khai thác blockchain và tiền điện tử.

Công ty đã cung cấp các hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây cho BTC và LTC với các mức ngân sách khác nhau kể từ năm 2017. Hơn nữa, trang trại có trung tâm dữ liệu độc quyền với tổng công suất 20 Megawatt và có 12000 thợ mỏ hoạt động suốt ngày đêm trong trạm.

Công ty cũng chấp nhận các hợp đồng khai thác phân phối từ các công ty như Bitmain, Ebang, Innosilicon và Canaan. Khách hàng tiềm năng có thể mua các hợp đồng bắt đầu với mức giá 23,9 đô la cho 1 Th / s. Ngoài ra, bạn có thể trả trước phí bảo trì rất thấp để được giảm thêm 4%. Đối với ưu đãi khuyến mãi và mức chiết khấu hiện tại, hãy theo dõi những tin tức mới nhất trên nền tảng truyền thông xã hội của CryptoUniverse.io.

Nền tảng CryptoUniverse cũng cung cấp các chương trình giới thiệu mà qua đó khách hàng có thể kiếm tới 10% giá hợp đồng bằng cách theo liên kết giới thiệu. Nền tảng cung cấp một loạt các hợp đồng khai thác có sẵn với ngân sách khá thấp. Một tính năng độc đáo khác của nền tảng CryptoUniverse là giá hợp đồng thay đổi theo giá trị thị trường giúp bạn cập nhật các biến số thị trường thay đổi của thế giới tiền điện tử.

cryptouniverse - trang web đào btc uy tín

Truy cập trang web tại: https://cryptouniverse.io

Nhập mã: KJFBTNBF để được giảm phí thanh toán.

7. MyCoinCloud

MyCoinCloud là sản phẩm của Mint SH JSC, công ty cung cấp dịch vụ đào đồng tiền điện tử Bitcoin trên nền tảng điện toán đám mây từ năm 2015. Dựa trên những công nghệ tiên tiến, MyCoinCloud có mã thông báo riêng của họ, đó là MCC, nó được sử dụng để mua cổ phiếu và sau khi bạn thanh toán xong, các khoản cổ tức tiếp theo sẽ được tự động vào tài khoản của bạn. Một tính năng độc đáo khác của MyCoinCloud là bằng cách mua cổ phần, người tham gia có thể là đồng sở hữu và cũng có thể kiếm được 8,5% ROI hàng tháng.

Cách sử dụng MyCoinCloud : Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Mua hợp đồng khai thác phù hợp với bạn và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Các tính năng của trang Web cho phép bạn theo dõi tất cả các giao dịch của mình thường xuyên và cũng không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật.
trang web đào btc mycoincloud

Truy cập trang web tại: https://www.mycoincloud.com

8. Bitcoin Hashing24

Hashing24 được phát triển chủ yếu cho các cá nhân có thể dễ dàng truy cập công nghệ khai thác bitcoin mà không gặp phải những rắc rối và phức tạp kỹ thuật khi khai thác trên nền tảng đám mây. Giao diện rất dễ sử dụng và nó cung cấp hỗ trợ khách hàng 24 giờ bởi một đội ngũ rất thành thạo.

Cách sử dụng Hashing24: Trước tiên, người dùng phải đăng ký chỉ mất khoảng 2 phút và sau đó chọn hashpower, giúp tăng quá trình khai thác bitcoin. Sau đó, bạn phải trả tiền cho hợp đồng của mình và đơn hàng được đặt trong trung tâm khai thác lớn nhất BitFury. Quá trình khai thác bắt đầu tự động và bạn sẽ bắt đầu nhận bitcoin, có thể rút tiền trong cùng một ngày. Hashing24 là một trong những nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây tương lai ổn định nhất với sự hỗ trợ kỹ thuật rất hiệu quả.

website đào btc uy tín hashing24
Truy cập trang web tại: https://hashing24.com

9. HashNest

Ra mắt vào năm 2014, HashNest là một trong những công ty khai thác đồng BTC trên nền tảng đám mây lớn nhất hiện nay. BitMain Technologies là công ty mẹ của HashNest và trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. HashNest cho phép người dùng tham gia khai thác bitcoin thông qua các giao dịch của hashrate và lợi nhuận được gửi ngay lập tức vào ví BitMain. Người tham gia có thể chỉ cần tải xuống Ứng dụng di động và sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi và mọi lúc. PACMiC (Hợp đồng khai thác tăng tốc thanh toán tăng tốc) là một tính năng khác được cung cấp bởi HashNest. Tại đây, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào sau khi khai thác vì BitMain đã thanh toán cho bạn.

Cách sử dụng HashNest: Trước tiên người dùng phải đăng ký tài khoản HashNest và sẽ đồng thời nhận được ví HashNest. Sau đó thanh toán bằng cách gửi bitcoin vào ví và mua hashrate, việc khai thác trên nền tảng đám mây bắt đầu. Số tiền thanh toán trên HashNest dựa trên phương thức PPLNS hoặc Pay Per Last N Shares. Có quy trình xác thực 2FA hoặc hai yếu tố cho người dùng HashNest để bảo mật tối ưu.

nền tảng khai thác btc hashnest

Truy cập trang web tại: https://www.hashnest.com/

10. IQ Mining

Trang web khai thác tiền Bitcoin trền nền tảng đám mây IQMining được thành lập bởi IQMining.com nổi tiếng với khoản lợi tức đầu tư rất cao. Nền tảng này cũng tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp 100% lợi nhuận cho người dùng cứ sau 5 ngày. Một tính năng độc đáo khác là không có phí bảo trì cho nền tảng này và nó miễn phí 100%. Các nhà đầu tư không cảm thấy bất kỳ rủi ro nào và IQ Mining thực hiện công việc khai thác cho bạn và bạn không cần bất kỳ chuyên môn nào cho việc này.

Cách sử dụng IQ Mining : Có các gói đầu tư khác nhau. Ví dụ: nếu bạn mua gói Bạc, bạn sẽ nhận được 10% tiền thưởng cao hơn các khoản thanh toán của mình. Trong gói Vàng, đó là phần thưởng 20%.

 • Nếu bạn đầu tư 0,01 đến 0,1 BTC, bạn sẽ nhận được gói Đồng.
 • Đối với các khoản đầu tư từ 0,1 đến 1 BTC, bạn sẽ nhận được gói Bạc.
 • Từ 1 đến 10 BTC bạn sẽ nhận được gói Vàng.

iq mining

Truy cập trang web tại: https://iqmining.com/

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn để tìm ra nền tảng website đào Bitcoin & tiền điện tử trên nền tảng đám mây đáng tin cậy và tốt nhất. Lời khuyên của bitcoinbd.org là không nên sử dụng bất kỳ dịch vụ khai thác coin trên nền tảng đám mây nào khác ngoài top 10 ở trên vì rất nhiều trong số đó là lừa đảo. Chúc bạn thành công !!

Xem thêm >> Đào Bitcoin bằng Laptop PC với 7 phần mềm phổ biến nhất 2019

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1653" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]