Về tác giả

Mình là Hiệp Nguyễn, tham gia thị trường đầu tư tài chính kỹ thuật số từ năm 2016. Hi vọng những kiến thức tại bitcoinbd.org thực sự có ích đối với các bạn và chúng ta sẽ có những cuộc thảo luận thú vị về chủ đề này !!

Giới thiệu BitcoinBD

Bitcoinbd.org là chuyên trang tin tức thị trường tài chính tiền tệ kỹ thuật số, nơi chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực Blockchain nói chung và tiền điện tử nói riêng.

trang thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thị trường tiền điện tử

Website được thành lập vào năm 2019, sau khi chúng ta vừa trải qua quãng thời gian 2 năm đầy cảm xúc với 2 diễn biến thị trường CryptoCurrency hoàn toàn đối lập. 2017 có thể coi là năm bản lề đối với thị trường tiền mã hóa với những sự kiện bùng nổ kèm theo đó là mức tăng trưởng cao nhất lịch sử khi chúng ta chứng kiến Bitcoin lần đầu tiên đạt đến mức giá 20.000 USD ( dù chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn ).

Năm 2017 còn là năm của những dự án huy động vốn ICO đình đám với mức lợi nhuận cao không tưởng, kèm theo những dự án Scam của các đồng Coin đa cấp, những nhà đầu tư mới lần đầu được chứng kiến cá mập thao túng và kiếm lời từ thị trường tiền điện tử non nớt này ra sao trong năm 2018.

Dù tốt hay xấu, có một sự thật rằng tất cả các yếu đó đã đưa thế giới biết đến Bitcoin và tiện điện tử nhiều hơn.  Để đến thời điểm này, dù cho thị trường đã đi xuống so với năm 2017 nhưng các thông tin và mức độ phổ biến của Bitcoin chắc chắn đã rộng rãi hơn trước rất nhiều.

Cho đến nay đã có nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường, phần vì cạn kiệt vốn liếng, phần vì không còn tin tưởng. Theo quan điểm cá nhân tác giả, thị trường tài chính tiền kỹ thuật số còn rất nhỏ bé và sơ khai, tiềm năng phát triển sau này là rất lớn nhưng muốn vậy, sẽ còn rất nhiều những khó khăn cần phải vượt qua.

Đó là sự thừa nhận của chính phủ, niềm tin của nhà đầu tư, ứng dụng thực sự của các dự án vào đời sống, chỉ có như thế chúng ta mới mong được nhìn thấy bước nhảy vọt nhanh chóng của Coin Market.

Là nhà đầu tư, mục tiêu của chúng ta là tối đa hóa lợi nhuận, ở Bitcoinbd.org chúng tôi luôn khuyến cáo mọi người cần có kiến thức và tìm hiểu kỹ thông tin mọi kênh đầu tư trước khi ra quyết định tham gia. Đồng thời chỉ nên đầu tư với số tiền nhàn rỗi và sẵn sàng mạo hiểm cho tình huống mất tiền.

Website: bitcoinbd.org

Email: bitcoinbd.org@gmail.com

Phone: 0523585451

Facebook: https://www.facebook.com/Bitcoinbd.org