Top 9 Ví Ripple (XRP) An toàn – Uy tín & Tốt nhất 2019

Ripple là loại tiền điện tử lớn thứ 3 theo giá trị vốn hóa thị trường chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Ripple hướng đến việc phục vụ cho các tổ chức lớn với các yêu cầu về khối lượng giao dịch lớn, bảo mật cao và chỉ mất vài giây cho mỗi giao dịch. Trên thực tế, người ta cho rằng Ripple có thể xử lý tới 1000 giao dịch mỗi giây, nó ngang hàng với các dịch vụ xử lý thanh toán truyền thống hiện nay như VISA và Mastercard.

Ripple Labs là công ty đã tạo ra mã thông báo XRP, một loại tiền kỹ thuật số được phân phối và mạng thanh toán nguồn mở, được đồng sáng lập bởi CEO Chris Larsen và CTO Jed McCaleb vào năm 2012.

Điều đặc biệt là Ripple không xác nhận bất kỳ ví lưu trữ nào thông qua các kênh chính thức của họ. Họ cho rằng trách nhiệm này thuộc về người dùng, những người tự quyết định loại ví nào đáng tin tưởng để giữ tài sản một cách an toàn.

Lưu ý : Không giống như Bitcoin, một số ví lưu trữ yêu cầu người dùng cần có ít nhất 20 XRP trong ví để có thể kích hoạt địa chỉ Ripple.

Hãy cùng xem danh sách 9 ví Ripple (XRP) tốt nhất được cập nhật trong năm 2019 (bao gồm Android, iOS, Trực tuyến, Phần cứng, Di động, Máy tính để bàn và Giấy) với đánh giá và lựa chọn mới nhất.

1. Ledger Nano X – Ví phần cứng tốt nhất

Ledger Nano X là ví trữ lạnh (dạng ví phần cứng) được đánh giá tốt nhất hiện nay, đây là sản phẩm mới nhất của hãng Ledger ra mắt vào năm 2018 sau phiên bản đầu tiên Ledger Nano S. Đây là thiết bị bảo mật hỗ trợ Bluetooth lưu trữ khóa cá nhân để đảm bảo tiền Ripple và tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn được an toàn, mọi lúc mọi nơi.

Nếu đang tìm kiếm ví Ripple với dạng ví trữ lạnh thì Ledger Nano X là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tính năng nổi bật:

Mô hình bảo mật của ví phần cứng không dây: Tính năng kết nối Bluetooth Low Energy (BLE) cho phép nó được sử dụng với các thiết bị Android hoặc iOS mà không cần cáp.

Sao lưu dễ dàng: Tài khoản của bạn có thể được khôi phục trên bất kỳ thiết bị Ledger nào bằng cách sử dụng 24 cụm từ khôi phục bí mật.

Trình điều khiển trực quan: Là một giải pháp mới dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản và giao dịch tiền điện tử của bạn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thao tác ở mọi nơi mọi lúc.

Giao dịch dễ dàng: Xác minh tất cả các hành động của bạn trên màn hình ví trữ lạnh Ledger Nano X chỉ bằng cách sử dụng 2 nút của thiết bị để điều hướng và xác nhận giao dịch.

Kết nối đơn giản: Dễ dàng kết nối thiết bị của bạn với điện thoại thông minh IOS hoặc Android chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Ledger Nano X hỗ trợ một danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử, ngoài đồng Ripple, nó còn bao gồm các tài sản phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn 1100 loại tiền khác.

ví XRP dạng ví phần cứng tốt nhất ledger nano X

Xem ngay >> Ledger Nano X – Đánh giá ví phần cứng tốt nhất hiện nay

2. Atomic Wallet – Ví dành cho máy tính để bàn

Atomic Wallet là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hỗ trợ XRP cùng với hơn 300 loại tiền điện tử khác.

Đáng chú ý là Atomic không chỉ cho phép người dùng quản lý đồng tiền XRP của họ mà còn có thể trao đổi thông qua công cụ tích hợp do Changelly cung cấp và mua Ripple bằng thẻ ngân hàng.

Các tính năng này được cung cấp trong một giao diện đơn giản được bảo vệ bởi một mã sao lưu bí mật duy nhất được tạo ra sau lần khởi chạy đầu tiên của ứng dụng và yêu cầu bạn lưu trữ nó một cách an toàn. Bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của mình và các mã khóa riêng trên thiết bị mà không lo bị rò rỉ thông tin. Ứng dụng máy tính để bàn Atomic Wallet có sẵn cho Windows, MacOS, Ubuntu, Debian và Fedora.

ví lưu trữ xrp trên máy tính để bàn - atomic

Truy cập ví Atomic Wallet tại đây

3. Xrppaperwallet – Ví giấy Ripple

Đúng như tên gọi của nó, đây là dạng ví giấy, một tờ giấy lưu trữ mã khóa cá nhân để truy cập ví của bạn. Những người quan tâm đến việc lưu trữ tiền tệ kỹ thuật số và các thông tin khác trong một tờ giấy có thể lựa chọn Xrppaperwallet. Mặc dù ví giấy không được khuyến cáo là an toàn nhất vì nó có thể dẫn đến rách nát hoặc làm mất, nhưng những người không thuận tiện với việc sử dụng ví trên máy tính để bàn hoặc không yên tâm với ví trữ nóng mà vẫn muốn một giải pháp lưu trữ miễn phí thì đây là ví ngoại tuyến XRP tốt nhất.

Vì ví giấy chứa tất cả thông tin bao gồm các khóa cá nhân của bạn, nên bạn cần phải rất bí mật về thông tin và chỉ được bạn mới có thể truy cập nó. Bạn cũng cần lưu trữ ví giấy XRP rất cẩn thận hoặc thậm chí tạo các bản sao của nó vì giấy có thể dễ dàng bị hỏng hoặc mất.

ví giấy ripple

Truy cập ví Xrppaperwallet tại đây

4. Exarpy – Ví trên Web

Exarpy (đặt tên theo một cách chơi chữ từ cách phát âm của XRP) là một ví trên Web phổ biến khác, nằm trong danh sách các ví Ripple hàng đầu năm 2019.

Nó không được tải xuống như ví dành cho máy tính để bàn mà được sử dụng trên Web trong các phiên bản trình duyệt và mobile. Exarpy không giữ tiền của bạn mà nó cung cấp ứng dụng để bạn giao dịch trên mạng Ripple với mức phí cố định 0,025XRP cho mỗi giao dịch, bao gồm phí mạng Ripple. Giống như một tài khoản ngân hàng, ví Exarpy sử dụng mã PIN. Đây là một bộ gồm 16 số được liên kết với tài khoản của bạn. Người dùng cần giữ mã PIN này ở nơi an toàn nếu không họ sẽ không thể truy cập lại tài khoản của mình. Nó được mã hóa để tài khoản không thể được phục hồi mà không có mã PIN bí mật này.

Exarpy khá an toàn, thân thiện với dịch vụ khách hàng, lựa chọn tốt trong số các loại ví Web hiện nay.

ví lưu trữ đồng ripple - exarpy

Truy cập ví Exarpy tại đây

5. Cryptonator – Ví trên Web

Trong các ví Ripple hàng đầu, bất kỳ danh sách nào cũng luôn đề cập đến Cryptonator, ví dựa trên web mà bạn có thể quản lý 24/7, có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux .

Ngoài lưu trữ XRP thì Cryptonator còn hỗ trợ đến 19 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, Zcash … Giao diện thân thiện với người dùng, tính năng trao đổi miễn phí và nhanh chóng của Cryptonator khiến nó trở thành một trong những ví Ripple tốt nhất năm 2019.

Ví trên Web Cryptonator cung cấp bảo mật cấp ngân hàng với kết nối SSL được mã hóa qua HTTPS, xác thực hai yếu tố và IP đáng tin cậy, ví cũng sẽ chặn mọi địa chỉ IP đáng ngờ thử và truy cập vào tài khoản của bạn.

Cryptonator có thể được truy cập thông qua trình duyệt web trên máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Người dùng thậm chí có thể trao đổi XRP của họ trong ví với các loại tiền điện tử khác với tỷ lệ rất thấp.

ví trên web cryptonator dùng để lưu trữ xrp

Truy cập ví Cryptonator tại đây

6. GateHub – Ví trên Web

Cộng đồng Ripple dường như thích ví web. GateHub là ví trữ Ripple trên Web tiếp theo trong danh sách này.

GateHub là một trong những ví Ripple hàng đầu theo các đánh giá, nó có sẵn trực tuyến và tương đối dễ sử dụng. GateHub không chỉ hỗ trợ XRP, mà còn các loại tiền điện tử khác – cho phép bạn nhận và gửi và lưu trữ các loại tiền như XRP, ETH, ETC, REP, DASH, QAU, XAU, v.v. Nó cũng cho phép bạn giao dịch các loại tiền tệ fiat như USD, EURO, INR, vv và thậm chí cả tài sản quý như vàng và bạc.

Để sử dụng ví này, người dùng phải gửi tối thiểu 20 XRP hoặc tương đương bằng Bitcoin, Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) hoặc Augur (REP). Vì nền tảng là trực tuyến, bạn cũng có thể giao dịch và chuyển đổi tiền điện tử bằng GateHub. Gate hợp phù hợp đối với người dùng Ripple mới bắt đầu với thiết kế rất đơn giản và chức năng dễ sử dụng.

Liên quan đến bảo mật, bạn phải điền chính xác các thông tin cá nhân khi thiết lập tài khoản GateHub. Nền tảng ví web này cũng cung cấp xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật.

ví xrp gatehub

Truy cập ví GateHub tại đây

7. CoinPayments – Ví trên Web

CoinPayments cũng là một cách dễ dàng để bắt đầu với ví Ripple. Không chỉ là ví, CoinPayments còn là một nền tảng trao đổi hoạt động khá giống với ngân hàng nơi bạn có thể mở tài khoản và lưu trữ tiền tệ. Ví trên web này chấp nhận và hỗ trợ hơn 1480 Altcoin với phí giao dịch rất thấp – phí cố định 0,5% trên tất cả các loại tiền tệ và giao dịch, và có mạng thanh toán lớn nhất và nhanh nhất.

Trang web khá dễ dàng điều hướng và giao diện trực quan, làm cho nó thân thiện với người dùng. Ngoài ra, CoinPayments đã tích hợp với Magento 2 Store và sử dụng Ví tiền điện tử Magento 2 để lưu trữ tiền của bạn. Ví lưu trữ đồng XRP này cũng có một ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS, vì vậy bạn có thể tải xuống và sử dụng nó mọi lúc mọi nơi.

ví lưu trữ xrp - coinpayments

Truy cập ví CoinPayments tại đây

8. Edge Wallet – Ví dành cho thiết bị di động

Edge là ví di động mã nguồn mở có sẵn cho cả phiên bản Android và ios, cho phép truy cập trực tiếp vào mạng Ripple từ thiết bị di động. Nền tảng này cũng cho phép người dùng của họ trao đổi tiền điện tử với tiền fiat và giữa các cặp tiền điện tử với nhau. Hiện tại Edge hỗ trợ hơn 20 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm các đồng tiền phổ biến nhất như BTC, ETH, XRP, BCH ….

Người dùng Edge phải đăng ký bằng tên người dùng và mật khẩu để tạo và mã hóa tài khoản trước khi sử dụng ví. Edge là một ví Ripple miễn phí, cũng cung cấp các tùy chọn để tăng cường bảo mật tài khoản của họ bằng Recovery và xác thực 2 yếu tố One – Touch được thiết lập.

edge wallet ví lưu trữ xrp tốt nhất

Truy cập ví Edge tại đây

9.Toast Wallet – Ví dành cho thiết bị di động

Toast là một ví dành riêng cho XRP với mã nguồn mở, sử dụng rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất, Toast Wallet là một trong những ví Ripple hàng đầu dành cho IOS năm 2019.

Ví Toast Wallet có sẵn cho nhiều nền tảng như IOS, Android, Windows, Mac và Linux, với giao diện đơn giản, cho phép bạn lưu trữ XRP trên tất cả các thiết bị. Tính năng sao lưu và phục hồi cùng với mã PIN bảo mật làm cho nó trở thành một trong những ví tốt nhất dành riêng cho Ripple trên nền tảng di động.

Ngoài ra Toast Wallet còn có các phiên bản máy tính để bàn có sẵn cho Windows, OSX và Linux. Giao diện người dùng (UI) thân thiện và ứng dụng rất dễ sử dụng. Toast có hệ thống bảo mật tốt đàng đầu vì các khóa riêng được giữ an toàn trên thiết bị và không trực tuyến, cách mà bạn có thể tránh khỏi sự bàn tay bẩn thỉu của lũ hacker.

ví lưu trữ ripple toast wallet

Truy cập ví Toast Wallet tại đây

Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư, hãy cẩn trọng với những quyết định đầu tư của bản thân

Xem thêm >> Top 10 Ví EThereum (ETH) An toàn & Bảo mật tốt nhất 2019

Comments (No)

Leave a Reply

[ajax_load_more post_type="post" repeater="default" single_post="true" single_post_id="1372" posts_per_page="1" button_label="Next Post"]